Que Thử Thai IND
Sản Phẩm khác

Tìm Đại Lý

Hướng dẫn sử dụng que thử thai IND

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG
Tên sản phẩm: HCG Pregnancy Urine Tests / Que thử thai IND Canada

GIỚI THIỆU:
Phương pháp thử thai một bước IND hCG dạng que trong mẫu nước tiểu là một bộ thử nhằm phát hiện hCG (Human Chorionic Gonadotropin) trong mẫu nước tiểu. Có sự xuất hiện sớm của hCG trong nước tiểu sau khi thụ thai và nồng độ của chúng gia tăng nhanh chóng trong suốt thời kỳ đầu của sự phát triển thai kỳ. Phương pháp thử này thường được sử dụng cho ra kết quả định tính bằng mắt thường nhằm phát hiện thai giai đoạn đầu.

LẤY VÀ CHUẨN BỊ MẪU:
Mẫu nước tiểu phải được lấy vào trong lọ khô ráo và sạch sẽ. Mẫu nước tiểu đầu tiên vào buổi sáng sẽ được ưu tiên hơn vì nó thường chứa nồng độ hCG cao nhất. Tuy nhiên, mẫu nước tiểu được lấy bất kỳ thời gian nào trong ngày đều có thể sử dụng được.

Lưu Trữ Mẫu

Mẫu nước tiểu có thể được lưu trữ ở nhiệt độ từ 2-8 độ C trong khoảng 48 giờ. Nếu cần trữ lâu hơn thì phải để đông lạnh và lưu trữ ở nhiệt độ dưới -20
độ C. Mẫu đông lạnh nên được rã đông và khuấy đều trước khi thử.

QUI TRÌNH THỬ NGHIỆM:
1. Để bắt đầu thử, mở bao niêm phong bằng cách xé dọc theo đường chỉ dẫn (rãnh xé). Lấy bộ thử ra và sử dụng nó càng sớm càng tốt.
2. Nhúng que vào mẫu nước tiểu theo mũi tên hướng xuống như chỉ dẫn. Không nhúng quá vạch “Mark”. Lấy que ra sau 10 giây và đặt nằm trên mặt phẳng khô ráo, sạch sẽ và không bị hấp thu (chẳng hạn như miệng của lọ đựng nước tiểu).

3. Đợi cho vạch màu xuất hiện. Phụ thuộc vào nồng độ của hCG trong mẫu thử, kết quả dương tính có thể được quan sát nhanh nhất là 40 giây. Tuy nhiên, để khẳng định kết quả âm tính, cần phải để thời gian phản ứng hoàn toàn là 5 phút. Điều quan trọng là nền đọc phải rõ trước khi đọc kết quả. Không đọc các kết quả sau hơn 30 phút. 

THẬN TRỌNG:
1. Chỉ sử dụng để chẩn đoán thử nghiệm.
2. Không dùng bộ thử hết hạn sử dụng.
3. Không nên sử dụng lại bộ thử.

LƯU TRỮ VÀ TÍNH ỔN ĐỊNH :
Bộ thử có thể được lưu trữ tại nhiệt độ từ 2-30
độ C trong bao niêm phong cho tới ngày hết hạn sử dụng. Nên bảo quản bộ thử nơi thoáng mát, tránh nhiệt và ánh nắng mặt trời trực tiếp.

DIỄN GIẢI KẾT QUẢ :


Âm tính:
Chỉ một vạch màu xuất hiện trên vùng kiểm soát. Không có vạch màu xuất hiện ở vùng thử. Điều này cho thấy rằng không phát hiện có thai.

Dương tính:
Hai vạch màu hồng xuất hiện ở vùng kiểm soát và vùng thử. Sự xuất hiện 2 vạch này cho thấy rằng bạn có thể có thai. Cường độ màu của vạch màu ở vùng thử thay đổi tuỳ theo từng giai đoạn của thai kỳ có nồng độ hóc-môn hCG khác nhau.

Không giá trị:
Không xuất hiện vạch nào ở cả hai vùng hoặc không có vạch màu xuất hiện ở vùng (C). Hãy thử lại với bộ thử mới. Nếu vấn đề trên vẫn xảy ra, phải ngưng sử dụng ngay và liên lạc với nhà phân phối.GIỚI HẠN:
1. Các mẫu nước tiểu quá loãng, cho thấy tỉ trọng thấp, có thể không thấy có hCG. Nếu vẫn còn nghi ngờ có thai, nên lấy mẫu nước tiểu đầu tiên vào buổi sáng sau 48 giờ để thử.
2. Kết quả âm tính giả có thể xuất hiện khi nồng độ hCG dưới ngưỡng độ nhạy của test. Nếu vẫn còn nghi ngờ có thai thì nên lấy mẫu nước tiểu đầu tiên vào buổi sáng sau 48 giờ để thử.
3. Nồng độ rất thấp của hCG ( ít hơn 50 mlU/mL) có trong mẫu nước tiểu sau sự ghi nhận ngắn. Tuy nhiên, vì con số có ý nghĩa của giai đoạn thai kỳ 3 tháng đầu kết thúc một cách tự nhiên, kết quả thử là dương tính yếu thì nên được xác định bằng cách thử lại với nước tiểu được lấy đầu tiên vào buổi sáng sau 48 giờ.
4. Một số điều kiện khác ngoài có thai, bao gồm những bệnh tăng sinh mô phôi như ung thư vú, ung thư phổi làm tăng nồng độ hCG. Vì vậy, không nên sử dụng sự có mặt hCG trong nước tiểu để chẩn đoán có thai nếu chưa loại trừ những bệnh ở trên.
5. Phương pháp thử này cho một chẩn đoán phụ trợ về việc có thai. Một chẩn đoán có thai nên được khẳng định bởi bác sĩ sau khi đã đánh giá, kiểm tra, xét nghiệm tất cả các triệu chứng lâm sàng.

LƯU Ý:

1. Que thử thai IND có thể phát hiện thai từ 7 đến 10 ngày sau khi giao hợp.
2. Sau khi xé bao nhôm que thử thai IND phải được sử dụng ngay trong vòng 05 phút.
3. Bịch hút ẩm mầu trắng chỉ có tác dụng bảo quản que thử thai, không được dùng trong quá trình thử.
4. Trường hợp nước tiểu không thấm lên que hoặc không có vạch màu hồng nào xuất hiện, nên bẻ cong nhẹ phần mũi tên trên que thử để giúp nước tiểu thẩm thấu tốt hơn.
5. Phụ kiện kèm theo que thử thai IND như: vỏ hộp, chén nhựa, và giấy hướng dẫn sử dụng được gia công tại Việt Nam.

HẠN DÙNG: 24 tháng                        
TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG:    ISO 13485 : 2003,

....................................................... FDA - MỸ, CE Châu Âu


CÔNG TY TNHH VẮC XIN SINH PHẨM NHÂN TÂM
(Độc quyền phân phối que thử thai IND Canada tại Việt Nam)
VPĐD: 52 Bế Văn Đàn - P.14 - Q.Tân Bình - Tp.HCM
ĐT: (+84.8) 3949 1156 - 3949 1858 - 3949 1860
Fax: (+84.8) 3949 1157
Email: ..................................Website:
info@quethuthai.vn               www.quethuthai.vn
info@nguyenlam.vn              www.quethuthai.com


  • Sức khỏe Bà mẹ & Trẻ em
  • Dinh Dưỡng
  • Sức khỏe cộng đồng
Liên Hệ với chúng tôi >>>

Email: info@quethuthai.vn------y-----Web: www.quethuthai.vn-

1629 Fosters Way, Delta, British Columbia, V3M 6S7, Canada

Tel: (+1.604) 522.1619--------g----------------- Web: www.ind.ca

Fax: (+1.604) 522.6331------------------------------------------------------------


Body
User wrap 1
Wrapper Pattern: